Fiskur í okkar sósu (uppskrift fyrir 4-5)
- 1/2 líter súrmjólk
- 1 bolli majónes
- 1 tsk karrý
- 1/2 tsk túrmerik
- 1 tsk aromat
- 1 tsk season all
- 1 niðurskorið epli
- 1/4 dós brytjaður ananas
- 800 g beinlaus ýsa eða þorskur
- rifinn ostur
Hitið ofninn í 180°. Skerið fiskinn í stóra bita og setjið í eldfast mót. Setjið epli og ananas yfir fiskinn. Hrærið súrmjólk, majónesi, karrý, túrmerik, aromat og season all saman og hellið yfir fiskinn, eplið og ananasinn. Stráið rifnum osti yfir og setjið í ofninn í 20 mínútur. Berið fram með hrísgrjónum eða soðnum kartöflum og salati.
Uppskrift: Ljúfmeti og lekkerheit