Pulsu- og makkarónuskúffa
- 300 g makkarónur (ósoðnar)
- 10 pulsur
- 4 dl mjólk
- 4 egg
- 1/2 tsk múskat
- 1/2 tsk pipar
- 1 tsk salt
- 2-3 lúkur rifinn ostur
Hitið ofninn í 200°. Látið suðu koma upp í rúmgóðum potti, saltið vatnið og sjóðið makkarónurnar eftir leiðbeiningum á pakkningu. Hellið vatninu frá. Skerið pulsurnar í bita. Hrærið egg, mjólk og krydd saman. Blandið makkarónum, pulsum og eggjahrærunni saman og setjið í eldfast mót. Stráið rifnum osti yfir og bakið í um 30 mínútur (passið að osturinn brenni ekki undir lokin). Mér finnst gott að krydda aðeins yfir diskinn með svörtum pipar, en það er auðvitað smekksatriði.
Uppskrift: Ljúfmeti og lekkerheit