Fiskur í sweet chilí
- 1 púrrlaukur
- 1 rauð paprika
- 1 dós sýrður rjómi
- 2,5 dl. rjómi
- 0,5 dl rjómaostur
- 1 dl sweet chilí sósa
- 1/2 tsk chili krydd
- 1/2 tsk chiliflögur
- 1 kjúklingateningur
- salt
- 900 g þorskur eða ýsa
Hakkið laukinn og skerið paprikuna í bita. Steikið laukinn mjúkan í smjöri og bætið síðan paprikunni á pönnuna og steikið aðeins áfram. Bætið öllum öðrum hráefnum fyrir utan fiskinn á pönnuna á látið sósuna sjóða saman í nokkrar mínútur. Bætið fiskinum á pönnuna og látið sjóða saman í 5-6 mínútur. Smakkið til með salti.
Uppskrift: Ljúfmeti og lekkerheit