Hakkabuff með parmesan í raspi
- 500 g nautahakk
- 100 g rifinn parmesan ostur
- 1 laukur, fínhakkaður (ég mauka hann með töfrasprota)
- 1 hvítlauskrif
- 2 egg
- 2 msk Dijon sinnep
- 1 tsk salt
- 1/2 tsk pipar
Hitið ofninn í 175° og sjóðið kartöflur.
Blandið nautahakki, parmesan osti, lauki, pressuðu hvítlauskrifi, sinnepi, eggjum, salti og pipar saman. Mótið 8 buff og leggið til hliðar.
Takið 3 skálar og setjið hveiti í eina, upphrært egg í eina og rasp í eina.
Veltið buffinu fyrst upp úr hveiti, síðan eggi og að lokum raspi. Steikið upp úr vel af smjöri og olíu og færið svo yfir í eldfast mót. Þegar öll buffin hafa verið steikt eru þau sett í ofninn í ca 10 mínútur.
Uppskrift: Ljúfmeti og lekkerheit