Innbakað nautahakk

  • 500 g nautahakk
  • 1 laukur
  • 2 hvítlauksrif
  • 1 tsk salt
  • 3 msk tómatpuré
  • 1 tsk sambal oelek
  • 1 tsk oregano
  • 2 dl rifinn ostur
  • 2 plötur smjördeig
  • 1 egg
  • 1 msk smjör
  • timjan

Afhýðið og hakkið lauk og hvítlauk. Steikið laukana ásamt nautahakki í smjöri. Bætið salti, tómatpuré, sambal oelek og oregano saman við. Látið blönduna kólna.

Rúllið smjördeigsplötunum út og leggið aðra plötuna á smjörpappír. Setjið nautahakksblönduna ofan á smjördeigsplötuna og stráið osti yfir.

Leggið seinni smjördeigsplötuna yfir og lokið fyrir endana. Penslið með eggi og stráið timjani yfir.

Bakið við 200° í 25 mínútur. Berið fram með salati.

.

 

.

 

Uppskrift: Ljúfmeti og lekkerheit

Umsagnir eru á ábyrgð þess sem ritar - Trölli áskilur sér rétt til að eyða óviðeigandi ummælum.