Tælenskur lax með núðlum og kóriander
- um 800 g laxaflök
- nokkrar matskeiðar sojasósa
Leggið laxaflökin í eldfast mót eða ofnskúffu sem hefur verið klædd með bökunarpappír. Setjið nokkrar matskeiðar af soja yfir og bakið í ofni við 180° í 15 mínútur.
- 250 g eggjanúðlur
- 1,5 dl sweet chilisósa
- 1-2 msk sojasósa
- 1 rauð paprika, hökkuð
- 1 búnt vorlaukur, skorið í sneiðar
- 2 dl kasjúhnetur
Sjóðið núðlurnar eftir leiðbeiningum á pakka. Setjið sweet chilisósu og sojasósu á pönnu og steikið núðlurnar, vorlauk, papriku og kasjúhnetur í sósunum. Stráið fersku kóriander yfir áður en núðlurnar eru bornar fram. Berið núðlurnar fram með laxinum og limebátum til að kreista yfir.
Uppskrift: Ljúfmeti og lekkerheit