Þorskur með snakkhjúpi
- þorskur (eða annar fiskur)
- majónes
- salt og pipar
- snakk með salti og ediki (það stendur salt and vinegar á pokanum)
Hitið ofninn í 200°. Þerrið fiskinn og leggið á bökunarplötu sem hefur verið klædd með bökunarpappír. Penslið majónesi yfir fiskinn, kryddið með salti og pipar, og setjið síðan mulið snakkið yfir. Þrýstið aðeins á snakkið svo það festist betur við fiskinn. Setjið í ofninn í um ca 12-15 mínútur, passið að ofelda ekki fiskinn.
![](https://trolli.is/wp-content/uploads/2019/03/snakkfiskur10-e1552780697640.jpg)
.
![](https://trolli.is/wp-content/uploads/2019/03/snakkfiskur11-e1552780686830.jpg)
.
![](https://trolli.is/wp-content/uploads/2019/03/snakkfiskur12-e1552780672861.jpg)
.
![](https://trolli.is/wp-content/uploads/2019/03/snakkfiskur15-e1552780649261.jpg)
.
Uppskrift: Ljúfmeti og lekkerheit