Butter chicken (uppskrift fyrir 4-5)
- 700 g úrbeinuð kjúklingalæri (eða kjúklingabringur)
- 1 laukur
- 1/2 spergilkálhaus
- 1 krukka Butter chicken sósa frá Patak´s
- 1-2 tsk karrý
- 1 grænmetisteningur
- 2-3 msk mangó chutney
Skerið kjúklinginn í bita, laukinn í báta og spergilkálið í bita. Hitið olíu á pönnu og steikið kjúklinginn þar til hann er steiktur á öllum hliðum, bætið þá lauknum á pönnuna og steikið áfram þar til hann er orðinn mjúkur. Bætið sósu, spergilkáli, karrý, grænmetisteningi og mangó chuthey á pönnuna og látið sjóða við vægan hita þar til kjúklingurinn er fulleldaður og spergilkálið orðið mjúkt.
Berið fram með hrísgrjónum og nan-brauði.
Uppskrift: Ljúfmeti og lekkerheit