• 1 pakki Thai choice rice noodles
  • 7 hvítlauksrif
  • 2 stórar kjúklingabringur
  • 4 msk kartöflumjöl
  • 1 rauð paprika
  • 1 rauður laukur
  • 1 púrrulaukur
  • 1 spergilkálhaus
  • 1 dl Thai choice ostrusósa
  • 1 tsk fiskisósa
  • 5 msk Thai choice sweet chillisósa
  • 2 dl vatn
  • 1 tsk sykur
  • 50 g grófhakkaðar kasjúhnetur

Skerið kjúklingabringurnar í strimla og blandið þeim saman við kartöflumjölið. Skerið laukinn í þunna báta, paprikuna og púrrulaukinn í strimla og spergilkálið í bita. Afhýðið og hakkið hvítlauksrifin.

Hitið rapsolíu á pönnu og steikið kjúklinginn þar til hann er næstum fulleldaður. Bætið hökkuðum hvítlauk, rauðlauk og spergilkáli á pönnuna og steikið í nokkrar mínútur til viðbótar. Bætið ostrusósu, sweet chillisósu, fiskisósu, sykri og vatni á pönnuna og látið sjóða við vægan hita í nokkrar mínútur. Bætið papriku og púrrulauk á pönnuna, sjóðið í 3 mínútur til viðbótar og takið svo pönnuna af hitanum.

Setjið vatn í pott og látið suðuna koma upp. Setjið núðlurnar í pottinn og sjóðið þær í 3 mínútur. Hellið þeim í sigti og skolið þær með köldu vatni. Látið renna vel af núðlunum og bætið þeim síðan á pönnuna. Blandið öllu vel saman og berið fram með grófhökkuðum kasjúhnetum.

Uppskrift: Ljúfmeti og lekkerheit